Máy xay sinh tố giá rẻ 200k

Máy sinh tố giá rẻ 200k thực sự có tốt như mong đợi hay chỉ là lời chào hàng của những người kinh doanh, buôn để lời. Dưới đây là 5 sự thật khi mua máy xay sinh tố giá 200k khiến bạn phải giật mình về ý định mua hàng của mình.

1.    Máy xay sinh tố giá rẻ 200k không rõ xuất xứ

Thông thường, khi nghe tới chiếc máy xay giá rẻ 200k bạn sẽ bị lu mờ bởi nguồn gốc xuất xứ. Những chiếc máy xay sinh tố này được nhái mác, ngụy trang bởi các thương hiệu nổi tiếng như : Phillips, Panasonic, Magic Bullet… người tiêu dùng sẽ rất khó để nhận ra sự khác biệt này. Chỉ đến khi nhìn các thông tin in dưới mỗi sản phẩm, họ mới để ý tới dòng chữ “Made in China”.

Máy xay sinh tố giá rẻ 200k

Máy xay sinh tố giá rẻ có xuất xứ không rõ ràng

2.    Máy xay sinh tố giá rẻ 200k không có tem bảo hành

Những chiếc máy xay sinh tố giá rẻ 200k thường không  có tem bảo hành. Lý do, khi được hỏi người bán thì câu trả lời là : “máy rẻ thì kiếm đâu ra tem bảo hành”. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn những chiếc máy xay sinh tố 200k vì nó phù hợp với túi tiền hiện tại, lại đáp ứng được nhu cầu hiện thời. Hay tâm lý “bao giờ có tiền sẽ mua máy tốt hơn” chính vì lẽ đó mà những chiếc máy giá rẻ này vẫn thực sự tồn tại.

3.    Máy xay sinh tố giá rẻ 200k không thực sự bền

Người tiêu dùng chỉ biết điều này khi mua những chiếc máy xay sinh tố có giá 200k. Chỉ sau 4 – 5 lần sử dụng, chiếc máy xuất hiện mùi lạ khi quay, bình đựng bị lứt hay dao cùn…Lý do là vì nó là sản phẩm của công nghệ nhái mác, kém chất lượng.

4.    Máy xay sinh tố giá rẻ 200k dùng tốn điện

Có câu : “Tiền nào của nấy”. Chiếc máy xay sinh tố giá rẻ thì khó mang lại một sản phẩm tốt. Lưỡi dao nhanh bị cùn, động cơ chạy kém, khi xay những thực phẩm khô hay cứng máy thường khó khăn trong việc quay nghiền và có tiếng ồn lớn. Như vậy, để quay được những thực phẩm cứng máy sẽ cần tới một lượng điện rất lớn để có thể xay được đồ ăn của bạn.

Máy xay sinh tố giá 200k

5.    Máy xay sinh tố giá rẻ 200k ít an toàn cho người sử dụng

Hiện tưởng hỏng hóc hay hở điện là dấu hiện cho thấy bạn nên cẩn thận khi sử dụng những chiếc máy xay sinh tố giá rẻ này. Chất liệu sản phẩm không được bảo đảm là nguyên nhân chính gây nên sự mất an toàn cho người sử dụng. Những trường hợp người tiêu dùng hay gặp phải nhất là dấu hiệu: Máy gây tiếng ồn lớn và quay không đều, có mùi khét khi quay đồ, vỡ ly đựng khi quay rất dễ gây tổn thương cho người dùng, máy hoạt động thất thường, ngừng quay trong quá trình hoạt động…

Lời khuyên khi mua máy xay sinh tố giá rẻ

  • Lựa chọn mua máy tại những cơ sở cung cấp có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải có tem bảo hành sản phẩm.
  • Tránh mua hàng ven đường, giá rẻ vì “mức giá của sản phẩm sẽ ảnh hưởng tới độ an toàn khi sử dụng”.
  • Mua máy xay sinh tố của những hãng tên tuổi trong lĩnh vực đồ gia dụng như : Magic Bullet, Sunhouse, Phillips… sẽ giúp bạn có được sản phẩm an toàn và chất lượng.

Có thể bạn sẽ thích

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.

Send this to friend