Đáp : Khi đặt đặt hàng Online thành công trên hệ thống Website của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được email  thông báo xác nhận chi tiết đơn hàng.

Trong vòng 3 tiếng theo giờ làm việc hành chính sau khi đặt hàng thì chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng. Đặt hàng sau 5h chiều thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

Đáp : Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào khoảng cách của bạn so với chúng tôi và Dịch vụ chuyển phát mà bạn chọn, cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày;

– Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác thường từ 3 – 5 ngày; Ở Tp. Hồ Chính Minh từ 5 – 7 ngày. Thời gian này được chúng tôi ước tính dựa trên dịch vụ chuyển phát (thường) Bưu phẩm VnPost của VNPT, nếu quý khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi xe khách thời gian sẽ được rút ngắn lại.

Lưu ý: Trong những ngày có chương trình KM lớn thì thời gian giao hàng có thể chậm hơn bình thường do số lượng đơn đặt hàng nhiều. Đặc biệt, nếu quý khách có nhu cầu giao hàng gấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ GIAO HÀNG HỎA TỐC của chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ : 0906.03 82 03.

Đáp : Tất các hàng hóa sẽ được giao theo Chính sách vận chuyển hoặc yêu cầu, thỏa thuận riêng của khách hàng (nếu có). Trước khi giao hàng nhân viên giao nhận của MáyXaySinh TốVN.Com sẽ liên hệ với quý khách hàng trước 15 hoặc 30 phút để các bạn bố trí người và sắp xếp thời gian nhận hàng.
Đáp : Có chứ.

Để tránh mất thời gian và những sự cố không mong muốn, khi nhận hàng quý khách phải kiểm tra kỹ hàng hóa, giấy bảo hành, phụ kiện và quà tặng kèm theo (nếu có)… và ký xác nhận. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi sản phẩm hay sai sót gì thì phải báo ngay cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng của chúng tôi để xử lý kịp thời.

Đáp : Tất nhiên là được rồi. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0906.03 82 03. Trước khi giao hàng nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho quý khách xác nhận thời gian và địa chỉ giao hàng lần cuối.
Đáp : Trong trường hợp quý khách không ở nhà thì có thể nhờ người thân trong nhà ký nhận sản phẩm. Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại của người nhận hàng thế để nhân viên tiện liên lạc khi giao hàng đến.
Đáp : Có 2 hình thức thanh toán như sau:

– Thanh toán trực tiếp: Quý khách thanh toán trực tiếp khi nhận hàng xong; phạm vi áp dụng nội thành Hà Nội.

– Chuyển khoản: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao hàng đến cho Quý khách.

Đáp : Trong vòng 03 ngày sau khi mua hàng, bạn có thể đổi hàng theo 2 trường hợp: do lỗi của nhà sản xuất hoặc đối lấy sản phẩm khác.

Đáp : Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên của chúng tôi đổi sản phẩm khác trong trường hợp hàng mà bạn nhận được không đúng với thông tin đăng tải tại Website: MayXaySinhToVN.Com. Ngoài ra, trong vòng 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng nếu sản phẩm bị trục trặc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất sản phẩm sẽ được đổi lại. Thời gian đổi trả hàng cho quý khách từ 1 – 3 ngày. Sau thời gian trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành.

Quý khách có thể gọi : 01679.38 97 67 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đáp : Tất cả sản phẩm mua tại Máy Xay Sinh Tố VN.Com đều được bảo hành. Tùy từng sản phẩm mà thời gian bảo hành khác nhau:
– Đối với các sản phẩm chính hãng, thời gian bảo hành từ 12 – 24 tháng. Mọi quy định bảo hành đều tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất đưa ra.

– Đối với các sản phẩm khác, thời gian và quy định bảo hành sẽ được thông báo cụ thể trên từng sản phẩm và Chính sách bảo hành, tham khảo tại đây.

Chính sách này được áp dụng cho tất cả quý khách hàng ở toàn quốc. Mọi vấn đề liên quan đến bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

Đáp : Máy Xay Sinh Tố VN sẽ có giá tốt nhất cho những đơn hàng với số lượng lớn. Và có chiết khấu cho những khách hàng thường xuyên mua hàng của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ tới số : 0906.03 82 03 để được tư vấn và hỗ trợ.
Đáp : MayXaySinhToVN.Com bán hàng trực tuyến phục vụ quý khách hàng 7 ngày trên tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật (Trừ Tết Nguyên Đán).

– Thời gian làm việc của bộ phận bán hàng online:

+ Thứ 2 – CN: Làm việc từ 8h30 – 21h00’

Ngoài ra, nếu Quý khách cần thông tin hoặc có bất cứ thắc mắc nào vui lòng gửi tới email: GiaDungNguyenLua@gmail.com.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Facebook Chat
1
Chào mừng bạn đã ghé thăm MáyXaySinhTốVN.Com ! Hãy nhấn nút bắt đầu để cùng trò chuyện với MáyXaySinhTốVN.Com !

Bắt đầu

Send this to friend