– Hàng sẽ được giao ngay trong ngày làm việc, đối với các đơn hàng ngoài giờ sẽ được giao vào ngày hôm sau hoặc tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng
Khách hàng có thể chọn hình thức nhận hàng phù hợp với cá nhân.

– Chuyển phát nhanh: Tín Thành, Viettel, EMS, … hoặc bất kỳ một dịch vụ nào khác mà Gia Dụng Nguyễn Lụa có thể đáp ứng được.

– Chuyển phát thường bằng dịch vụ chuyển phát VnPost của Bưu điện.

– Gửi xe khách.

– Gia Dụng Nguyễn Lụa cam kết giao hàng trong vòng 24h trong nội thành Hà Nội và chuyển hàng cho dịch vụ chuyển phát (đối với khách hàng ngoại tỉnh) kể từ khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng trừ trường bất khả kháng.

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 15Km, thời gian từ 7h đến 14h: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của qúy khách.

– Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 14h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận Gia Dụng Nguyễn Lụa tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Gia Dụng Nguyễn Lụa có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Qúy khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng Gia Dụng Nguyễn Lụa để nhận trợ giúp.

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách Gia Dụng Nguyễn Lụa sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
– Cước phí chuyển: được tính theo giá cước của Dịch vụ chuyển phát dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ (nếu có), cự ly nơi giao hàng.

Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng quy định của dịch vụ chuyển phát).

– Nếu đơn hàng của quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Gia Dụng Nguyễn Lụa hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Gia Dụng Nguyễn Lụa đến qúy khách.

– Qúy khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Gia Dụng Nguyễn Lụa không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ qúy khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì qúy khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Gia Dụng Nguyễn Lụa đến qúy khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Facebook Chat
1
Chào mừng bạn đã ghé thăm MáyXaySinhTốVN.Com ! Hãy nhấn nút bắt đầu để cùng trò chuyện với MáyXaySinhTốVN.Com !

Bắt đầu

Send this to friend